Not found block 'head_main'
Trang chủ
Media
Những bức ảnh sẽ khiến bạn ớn lạnh sau khi xem

   

Bức ảnh nhân viên điều tra hiện tượng huyền bí chuyên nghiệp chụp tại nghĩa trang Bachelor’s Grove ở Illinois ở Mỹ

Bức ảnh nhân viên điều tra hiện tượng huyền bí chụp tại nghĩa trang Bachelor’s Grove ở Illinois ở Mỹ

Đây là bức ảnh được một nhân viên điều tra hiện tượng huyền bí chuyên nghiệp chụp tại nghĩa trang Bachelor’s Grove ở Illinois ở Mỹ vào ngày 10/8/1991. Nơi này cũng được cho là một nơi có rất nhiều hiện tượng dị thường hay xảy ra. Trong bức ảnh được nhiếp ảnh gia Mari Huff thuộc Hiệp hội Nghiên cứu Ma chụp lại cho thấy một người phụ nữ đang ngồi trên ngôi mộ với bộ trang phục làm bằng vải khâm liệm, trong khi cơ thể có phần trong suốt

Empty

 

Empty

Một cô bé đang đứng trên cầu thang và nhìn ra ngoài.

Bạn có thấy gì không? Một cô bé đang đứng trên cầu thang và nhìn ra ngoài. Đây là bức ảnh nổi tiếng khiến người xem bàng hoàng khi biết về sự thật. Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc của 1 vụ cháy lớn, diễn ra năm 1995 tại một lâu đài cổ ở thị trấn Wem ở Shropshire, Anh. Bức ảnh được một nhiếp ảnh gia địa phương chụp khi ông đứng ngoài đường. Dường như là một bức ảnh bình thường cho đến khi nó được xử lý hoàn chỉnh, người chụp ảnh phát hiện một bé gái đang đứng trên cửa của ngôi nhà đang cháy. Lính cứu hỏa sau đó đào bới đống đổ nát của ngôi nhà để tìm kiếm thi thể của cô bé nhưng không thấy bất cứ dấu hiệu gì cả. Theo tin đồn của người dân địa phương thì bé gái này có tên Jane Churm, là người đã vô tình đốt cháy tòa thị chính thị trấn Wem năm 1677 vì đánh rơi một ngọn nến. Kể từ đó, bóng ma của bé gái này được cho là thường xuyên lai vãng ở thị trấn này.

Empty

Trở lại Babylon

Đây là hình ảnh từ trong bộ phim “Trở lại Babylon” , tuy không sử dụng bất kì kĩ xảo nào nhưng diễn viên đã diễn xuất quá tốt đến nổi biểu cảm y hệt… một con quỷ. Điều này khiến rất nhiều người rùng mình và cũng không ai có thể giải thích được giây phút đó của cô ấy.

Empty

buổi gọi hồn năm 1993

Hình ảnh đáng sợ này được ghi lại trong một buổi gọi hồn năm 1993. Tác giả của tấm ảnh này đã chết sau đó với các vết thương và bị móc mắt. Những người tham gia gọi hồn còn lại thì cũng gặp những điều xui xẻo không thể lí giải

Empty

 

Bức ảnh được một bà mẹ đi thăm mộ của con gái và chụp lại vào năm 1946 ở Queensland, Australia. Người phụ nữ cho biết lúc chụp bức ảnh thì không có ai ở đó, sau khi được xử lý thì đột nhiên lại có hình một đứa trẻ xuất hiện không. Người mẹ nói rằng mình không biết đứa trẻ này là ai và cũng loại bỏ khả năng bức ảnh được sử dụng kỹ thuật phơi sáng kép.

Chó leo qua tường

Chó leo qua tường

Hãy thử nhìn kỹ bức ảnh và suy nghĩ, bạn sẽ thấy rờn rợn vì bức ảnh chú chó này. Không biết bằng cách nào nhưng chú chó đã leo qua hàng rào với một thân hình gầy guộc và giống i như như mội con người.

Empty

khuôn mặt của một bà lão vấn tóc 

Đây là bức ảnh của 2 mẹ con đươc người chồng chụp trong một buổi chiều nắng gắt với loại phim in bình thường. Ta có thể thấy sau lưng 2 mẹ con ở phía cửa, có những vết loan hiện lên khuôn mặt của một bà lão vấn tóc, ngồi bên cạnh là chú chó bull. Hai vợ chồng kiên quyết cho rằng trong nhà không có bất cứ ai ở thời điểm đó và đó cũng là ngày đầu tiên mà họ chuyển tới căn hộ mới ở Chicago, bang Illinois.

Empty

siêu âm của một thai nhi

Đây là hình ảnh siêu âm của một thai nhi, bạn có thấy đáng sợ không? Chắc là bố mẹ của đứa bé cũng sẽ phải giật mình hoảng sợ khi thấy bức ảnh.

Empty

ảnh chụp cầu thang xoắn ốc nổi tiếng"Tulip Staircase"

Bức ảnh đáng sợ này được Mục sư Ralph Hardy đã nghỉ hưu chụp lại. Đây là ảnh chụp cầu thang xoắn ốc nổi tiếng"Tulip Staircase" trong phần Nhà của Nữ hoàng ở Bảo tàng Hàng hải Quốc gia ở Greenwich, Anh vào năm 1966. Những hình ảnh ban đầu đã được phân tích bởi các chuyên gia, họ tuyên bố rằng ảnh không hề có sự can thiệp hay chỉnh sửa. Đây thật sự là một bứng ảnh khiến người xem kinh hãi tại nhà của Nữ hoàng, ngoài ra người ta còn cho biết còn nghe cả những tiếng bước chân vào đêm khuya, đóng sầm cửa, và giọng tụng kinh của trẻ em tại đây. Trong thực tế, một vài du khách thậm chí còn bị những ngón tay vô hình chạm vào người trong bảo tàng! Được biết từ một câu chuyện địa phương, thì khoảng 300 năm trước đây, một người giúp việc đã bị đẩy từ trên cầu thang xuống nền nhà và chết. Điều này được dùng để giải thích tại sao lại có các hiện tượng ma quái lại xảy ra thường xuyên nơi đây.

Những bức ảnh sẽ khiến bạn ớn lạnh sau khi xem

Thứ sáu, 28/04/2017, 10:54 AM - Sưu Tầm

Bạn có tin vào một thế giới khác đang tồn tại song song với thế giới của chúng ta? Những thứ tâm linh đó hay những điều kỳ lạ đó thường được bắt gặp thông qua những bức ảnh đời thường mà chúng ta không chú ý.vẫn không có ai hay bất cứ lời giải thích nào có thể dành cho những bức ảnh này.

Bình luận

Ảnh mới nhất

Not found block 'docnhieu'
Not found block 'fanpage'