Người đàn ông sa lưới khi mang 8 bánh heroin từ Lào về Việt Nam tiêu thụ


Thứ ba , 22/01/2019, 10:49 GMT+7 |

Thái mang ma túy vượt núi xuống đường chính thì bị công an mật phục tóm gọn. Tang vật thu giữ được là 8 bánh heroin, 4kg ma túy và 300 viên hồng phiến.

Ngày 21-1, Công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã khởi tố, bắt tạm giam Lang Văn Thái (SN 1971) trú huyện Anh Sơn để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, trong thời gian qua, cơ quan công an phát hiện có một đường dây đưa ma túy từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ. Qua rà soát nắm tình hình, cơ quan công an xác định Lang Văn Thái chính là một mắt xích quan trong trong đường dây này nên báo cáo cấp trên cùng phối hợp với công an tỉnh lập chuyên án để đấu tranh triệt phá.

15

Sau thời gian theo dõi, ngày 19-1, khi phát hiện Thái đang mang theo một bao tải từ núi xuống đường chính, công an ập đến bắt giữ. Tang vật thu giữ tại chỗ là 8 bánh heroin, 4kg ma túy đá cùng 300 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng cùng tang vật được đưa về cơ quan công an, tại đây, Thái đã thừa nhận hành vì phạm tội và cho biết số ma túy trên được y đưa từ Lào về Việt Nam để bán.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, đối tượng và tang vật đã được chuyển Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy thụ lý theo thẩm quyền.

Theo An ninh thủ đô
...

Dòng sự kiện

 • 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 4

  Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”.

 • Kỳ thi THPT 2017 12

  Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có khoảng 866.000 thí sinh tham dự tại hơn 36.000 phòng thi của 2.364 điểm thi trên cả nước.

 • Bão số 2 - Talas 4

  Bão số 2 đổ bộ vào đất liền và gây mưa lớn cho các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh khiến nhiều người chết và bị thương.

 • Cánh Diều Vàng 4

  Lễ trao giải Cánh diều 2017 diễn ra vào tối 9/4 tại TP.HCM nhận khá nhiều chỉ trích về công tác tổ chức thiếu chuyên nghiệp.