Uyên Linh bất ngờ tung album "3 năm mới hoàn thành"


Thứ năm , 16/11/2017, 23:43 GMT+7 |

Sau gần 3 năm hoạt động âm nhạc lặng lẽ, dù vẫn đi hát nhưng ít xuất hiện trên truyền thông cũng như không ra mắt bất cứ sản phẩm âm nhạc nào, mới đây Uyên Linh bất ngờ trình làng album mới với tên gọi "Portrait". 

Chia sẻ về lý do mất nhiều năm mới cho ra đời sản phẩm âm nhạc mới và hoạt động nghệ thuật lặng lẽ trong suốt thời gian qua, Uyên Linh tâm sự, cô không phải người đi theo hướng thỉnh thoảng ra một ca khúc mới mà muốn có một đĩa nhạc được đầu tư và theo trình tự. Riêng với "Portrait", Uyên Linh tiết lộ, cô đã phải mất tới 3 năm mới có thể hoàn thành. Trong quá trình làm album này, cô đã kiên nhẫn đi tìm từng bản phối mà mình ưng ý nhất. 

Uyên Linh bất ngờ tung album
Cũng theo Uyên Linh, mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông nhưng cô vẫn đi hát đều đặn ở cả trong nước lẫn nước ngoài và chưa bao giờ hết mặn mà với nghệ thuật. 

Tiết lộ về "Portrait", Uyên Linh cho biết, album tập hợp 9 ca khúc gồm: Mơ hoa hồng, Đại lộ tan vỡ, Khoảng trống, Xin giữ cho em hoàng hôn, Nhớ anh, Trái tim mông lung, Biết đâu. Đây là những sáng tác của nhiều thế hệ nhạc sĩ tài năng như: Việt Anh, Giáng Son, Phạm Toàn Thắng, Phạm Hải Âu, Trần Nhật Hà, Linh Lan...

Uyên Linh bất ngờ tung album

Uyên Linh thổ lộ, so với trước đây, cô hiện giờ đã bước qua những tháng ngày bỡ ngỡ khi mới bước chân vào showbiz, trở thành người phụ nữ có tính cách điềm đạm và biết kiềm chế cảm xúc hơn. Đặc biệt, Uyên Linh của thì hiện tại đã bước qua giai đoạn “Trái tim mông lung” - tên của một ca khúc trong album. 

Theo An ninh thủ đô

anninhthudo.vn

Dòng sự kiện

 • 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 4

  Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”.

 • Kỳ thi THPT 2017 12

  Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có khoảng 866.000 thí sinh tham dự tại hơn 36.000 phòng thi của 2.364 điểm thi trên cả nước.

 • Bão số 2 - Talas 4

  Bão số 2 đổ bộ vào đất liền và gây mưa lớn cho các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh khiến nhiều người chết và bị thương.

 • Cánh Diều Vàng 4

  Lễ trao giải Cánh diều 2017 diễn ra vào tối 9/4 tại TP.HCM nhận khá nhiều chỉ trích về công tác tổ chức thiếu chuyên nghiệp.