Người bố và khoảnh khắc "hot" nhận được ngàn like trên mạng xã hội


Thứ tư , 19/12/2018, 10:33 GMT+7 |

Một bức ảnh bình thường được chụp vội nhưng trong đó chứa đựng quá nhiều ý nghĩa, tình cảm khiến người xem bất giác bật cười rồi lại cảm thấy cay mắt vì xúc động. Trong bức ảnh, một người đàn ông đang nằm bò hẳn xuống đường, cố gắng tìm góc đẹp nhất chụp ảnh cho cô con gái nhỏ đứng bên cây thông Noel khổng lồ.

Không rõ bức ảnh của cô bé do bố chụp sẽ như thế nào, nhưng nhìn ảnh hậu trường được ghi lại, người ta cũng đủ cảm nhận được tâm huyết, tình cảm mà anh dành cho cô con gái nhỏ đáng yêu. Đó chắc chắn sẽ là bức ảnh đẹp nhất.

anh
Khoảnh khắc người bố nằm hẳn xuống đất chụp ảnh cho cô con gái nhỏ khiến nhiều người thích thú.

Giữa hàng loạt tin tức tiêu cực, xấu xí tràn ngập trên mạng xã hội thì khoảnh khắc bình dị này khiến người xem cảm thấy hạnh phúc và chẳng ngần ngại ấn nút chia sẻ.

"Bố là tất cả, bố ơi bố ơi! Nhìn bức ảnh này cưng quá, thực sự ý nghĩa vô cùng ấy",thành viên Kiều My bình luận.

"Chắc người cha muốn lấy trọn cây thông nên mới nằm hẳn xuống đất chụp cho con gái như vậy. Khi nào lớn lên nhìn lại bức ảnh chụp hậu trường này chắc chắn cô con gái nhỏ sẽ xúc động lắm. Tình cảm gia đình, tình cha mẹ thật thiêng liêng", thành viên Hưng Hà bình luận.

"Khoảnh khắc dễ thương quá. Tất cả là tại cây thông cao quá mà nên bố mới phải nằm xuống đất chụp cho con gái. Nhất cô bé!", thành viên Mai Lan bình luận.

Theo Thế giới trẻ
...

Dòng sự kiện

 • 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 4

  Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”.

 • Kỳ thi THPT 2017 12

  Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có khoảng 866.000 thí sinh tham dự tại hơn 36.000 phòng thi của 2.364 điểm thi trên cả nước.

 • Bão số 2 - Talas 4

  Bão số 2 đổ bộ vào đất liền và gây mưa lớn cho các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh khiến nhiều người chết và bị thương.

 • Cánh Diều Vàng 4

  Lễ trao giải Cánh diều 2017 diễn ra vào tối 9/4 tại TP.HCM nhận khá nhiều chỉ trích về công tác tổ chức thiếu chuyên nghiệp.