Dừng đỗ giữa đường chờ đèn đỏ, người phụ nữ bị ô tô đâm văng xa


Thứ năm , 17/01/2019, 10:48 GMT+7 |

Vì một khoảnh khắc mất tập trung, tài xế ô tô đã để xảy ra tai nạn vô cùng nguy hiểm.

Tình huống va chạm trong đoạn clip dưới đây đã nhận rất nhiều sự quan tâm, tranh luận từ phía dân mạng. Cụ thể vào khoảng 15h chiều ngày hôm qua (16/1), một người phụ nữ chạy xe máy, dừng chờ đèn đỏ thì bị ô tô chạy phía sau đâm trúng. Pha va chạm mạnh khiến người phụ nữ cùng đứa bé trên xe ngã văng xuống đường.

111

Nhiều người dân xung quanh đã chạy tới xem xét tình huống, giúp đỡ người phụ nữ và đứa trẻ. Đến cuối clip, dân mạng vẫn thực sự lo lắng cho tình trạng của đứa trẻ.

Quay trở lại với tình huống trong clip, nhiều người xem cho rằng người phụ nữ đã có pha dừng xe bất ngờ nên mới khiến tài xế ô tô bị giật mình. Tuy nhiên thực tế ở tình huống này, tài xế ô tô đã mất tập trung khi không quan sát thấy tín hiệu đèn đỏ và xe máy dừng đỗ phía trước.

"Nhiều người mới xem đoạn clip ghi ở một góc đã vội chỉ trích người phụ nữ chạy xe máy dừng đỗ đột ngột giữa đường, làm ảnh hưởng tới các phương tiện chạy phía sau. Thế nhưng nếu xem vụ tai nạn ở một góc máy quay khác có thể thấy người phụ nữ dừng đỗ chờ đèn đỏ, ô tô đã mất tập trung nên mới đâm trúng xe máy. Lúc xuống xe, tài xế cũng đã chủ động ra hiệu xin lỗi", bình luận của một dân mạng.

Theo Tri thức trẻ
...

Dòng sự kiện

 • 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 4

  Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”.

 • Kỳ thi THPT 2017 12

  Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có khoảng 866.000 thí sinh tham dự tại hơn 36.000 phòng thi của 2.364 điểm thi trên cả nước.

 • Bão số 2 - Talas 4

  Bão số 2 đổ bộ vào đất liền và gây mưa lớn cho các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh khiến nhiều người chết và bị thương.

 • Cánh Diều Vàng 4

  Lễ trao giải Cánh diều 2017 diễn ra vào tối 9/4 tại TP.HCM nhận khá nhiều chỉ trích về công tác tổ chức thiếu chuyên nghiệp.