Bị viết nhầm tên thành "Thiến Dũng" trên sóng truyền hình trực tiếp, đây là phản ứng thú vị của thủ môn Bùi Tiến Dũng


Thứ 6 , 04/01/2019, 13:32 GMT+7 |

Sự cố về con chữ không còn là chuyện hiếm đối với những người làm biên tập, tuy nhiên riêng với trường hợp chữ "Tiến" biến thành chữ "Thiến" thì quả là tai hại, nó khơi gợi nhiều sự liên tưởng chẳng mấy hay ho.

Trong ngày giao thừa vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng được mời tham gia chương trình "Vũ khúc ánh sáng - Sắc lửa" được phát trực tiếp trên đài truyền hình VTV1. Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như biên tập của chương trình không viết nhầm tên Bùi Tiến Dũng thành Bùi Thiến Dũng.

mt

Sự cố về con chữ không còn là chuyện hiếm đối với những người làm biên tập, tuy nhiên riêng với trường hợp chữ "Tiến" biến thành chữ "Thiến" thì quả là tai hại, nó khơi gợi nhiều sự liên tưởng chẳng mấy hay ho.

Thế là sự cố này đã khiến nhiều khán giả bất bình ngay trong lúc chương trình phát sóng, nhưng vì trước thềm năm mới với quá nhiều niềm vui, vụ việc nhanh chóng qua đi. Mãi cho đến gần đây, sự việc một lần nữa được khơi gợi lại theo hướng vô cùng hài hước.

Cụ thể, một người dùng mạng đã chụp được màn hình Tiến Dũng trên tivi với cái tên "Thiến Dũng", xong chia sẻ vào phần bình luận của một bài viết gần đây trên trang cá nhân của thủ môn sinh năm 1997 này và nói: "Tội nghiệp em mình".

12

Dân mạng ngay lập tức chú ý và bày tỏ nhiều cảm xúc trước bức ảnh tai hại này. Sau đó, Tiến Dũng nhà ta cũng xuất hiện và hòa vào dòng cảm xúc của mọi người: "Anh chị vui tính quá anh ạ. Em chưa được đùa thế này bao giờ".

Đọc nội dung câu trả lời, nhiều người cho rằng Tiến Dũng cũng chẳng mấy căng thẳng, và anh chàng hoàn toàn thông cảm trước sự cố do vô ý, hoàn toàn không đáng có của ekip chương trình. Chàng trai tuổi 21 này quả thực thú vị và có cách ứng xử khéo léo quá phải không mọi người?

Theo Helino
...

Dòng sự kiện

 • 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 4

  Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”.

 • Kỳ thi THPT 2017 12

  Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có khoảng 866.000 thí sinh tham dự tại hơn 36.000 phòng thi của 2.364 điểm thi trên cả nước.

 • Bão số 2 - Talas 4

  Bão số 2 đổ bộ vào đất liền và gây mưa lớn cho các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh khiến nhiều người chết và bị thương.

 • Cánh Diều Vàng 4

  Lễ trao giải Cánh diều 2017 diễn ra vào tối 9/4 tại TP.HCM nhận khá nhiều chỉ trích về công tác tổ chức thiếu chuyên nghiệp.